Nên Chọn Camera Hình Ảnh Full HD Như Thế Nào Cho Chất Lượng

Camera an ninh có dây HD/ Full HD Siêu nét:

Camera an ninh có dây là dòng camera truyền thống, truyền tải hình ảnh HD/ Full HD thông qua dây cáp, dây nguồn, Hosting, tên miền,… đến màn hình chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay nhiều dòng camera có dây đã được tích hợp những tính năng thông minh của Camera IP như: Khả năng xem trên điện thoại qua mạng Internet, khả năng nhận diện chuyển động, báo trộm qua email, ứng dụng hoặc tin nhắn,… Đặc biệt, camera có dây được đánh giá rất cao bởi tính bảo mật, THÁCH THỨC mọi xâm nhập.

Camera an ninh wifi là một thiết bị có khả năng hoạt động độc lập, có thể truyền tải hình ảnh, video đến điện thoại, máy tính, laptop,… thông qua mạng Internet (wifi) mà không cần đầu thu, đầu ghi hình. Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này là GIÁ RẺ, thiết kế sang trọng, chất lượng hình ảnh siêu nét HD/Full HD, và lắp đặt cực đơn giản chỉ cần CẮM ĐIỆN LÀ CHẠY (AI CŨNG CÓ THỂ LẮP ĐẶT). Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt camera an ninh wifi tại nhà ở bất kỳ vị trí nào mình mong muốn mà không sợ gây mất thẩm mỹ, không cần tốn tiền thuê thợ chuyên nghiệp lắp đặt.

Tìm Hiểu Rõ Hơn:www.giamsat247.com

» Tính năng xem camera an ninh trên điện thoại là gì?

Hầu hết các dòng camera an ninh siêu nét HD/ Full HD đều được tích hợp tính năng theo dõi camera an ninh trên điện thoại. Với tính năng này, dù bạn ở bất kì nơi nào trên thế giới, hay dù bận rộn đến đâu bạn cũng dễ dàng theo dõi được tình hình diễn biến tại gia đình, công ty,…chỉ với một cái CLICK nhẹ.

Trước hết thuật ngữ HD, Full HD đều là muốn đề cập đến độ phân giải màn hình  . Độ phân giải màn hình là số điểm ảnh hiển thị trên màn hình ( Pixel) . Chỉ số này càng lớn thì hình ảnh của chúng ta càng sắc nét.

HD (High Definition): Độ phân giải HD 1280 × 720 pixels sử dụng 60 khung hình mỗi giây. HD có tỷ lệ khung hình là 4:3.

FullHD: Có độ phân giải 1920 × 1080 điểm ảnh với tỷ lệ khung khung hình 16:9.

Hiện nay trên một số thiết bị điện thoại thông minh còn phát triển một số độ phân giải khác cao cấp hơn như : 2K (

2560×1440) , 4K( Ultra HD – 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel ) . Tuy nhiên bằng mắt thường rất khó có thể phân biệt sự khác biệt.

Độ phân giải càng cao tương ứng với nó cũng hỗ trợ màn hình rộng hơn trên các thiết bị màn tivi cao cấp.Dưới đây là một minh họa đơn giản về độ rộng của các chuẩn video : 

 Ảnh chụp thực tế với độ phân giải HD :

Việc nâng cao độ phân giải đồng nghĩa dung lượng lưu trữ và truyền tải sẽ tăng lên.

Tuy nhiên do điều kiện hạ tầng mạng internet,3G ở Việt Nam rất không ổn định việc phát triển một hệ camera với chuẩn cao hơn Full HD là không khả thi.

Tình hình an ninh xã hội ngày càng phức tạp và khó kiểm soát là một trong những lí do thúc đẩy mạnh việc tiêu thụ của các dòng sản phẩm camera an ninh. Những thiết bị giám sát này được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang lại khả năng quay quét toàn cảnh, chống nước, báo trộm từ xa vượt trội, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc quan sát an ninh cho gia đình, khu vực. Tuy nhiên, điều này cũng không giải quyết được vấn đề khiến khách hàng đau đầu tìm hiểu, đó chính là: Mua camera an ninh cao cấp, siêu nét, xoay 360 độ, góc rộng… ở đâu? Đừng bỏ qua bài viết này nhé còn nếu tìm hiểu hỹ thêm hãy truy cập ngay ngay giamsat247 để xem những sản phẩm camera siêu nét nhé

Author: admin