Thiết bị giám sát - Thiết bị an ninh giám sát
Home / LĂP ĐẶT CAMERA / Thiết bị giám sát – Thiết bị an ninh giám sát

Thiết bị giám sát – Thiết bị an ninh giám sát

Thiết bị giám sát và thiết bị an ninh chúng tôi là hệ thống sản phẩm chất lượng được nhập nhập cảng từ các hãng sản xuất thiết bị an ninh nức tiếng, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và ý thức nghĩa vụ cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống thiết bị an ninh đảm bảo chất lượng với hoài hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài. Thiết kế, thi công hệ thống thiết bị an ninh  theo đề nghị, kĩ thuật của chính hãng. Thi công , lắp đặt hệ thống an ninh mau chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

Quý khách có nhu cầu mua hoặc lắp đặt camera quan sát an ninh. Xin vui lòng liên hệ  với công ty  có thể tham mưu giúp quý khách hàng có một hệ thống an ninh chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự oan toàn nhất cho quý khách

thiet bi an ninh

Từ  xa xưa tiên tổ ta đã  ý thức việc xây nhà là 1 trong những việc tối quan trọng của một đời người ” An cư mới lập nghiệp” . tầng lớp ngày càng phát triển và đang trong thời  đại hội nhập nên ngôi nhà sáng dạ lần lượt được hình thành phù hợp với mục đích và điều kiện dùng của mỗi chúng ta. Ngôi nhà với rất nhiền tiện ích nhưng đồng hàng tạo nên ngôi nhà sáng ý đó không thể thiếu hệ thống thiết camera cho nó. Một hệ thống thiết bị an ninh cho tòa nhà đầy đủ gồm 2 hệ thống: Hệ thống báo động, báo cháy  hệ thống camera giám sát:

1.Hệ thống Báo động báo cháy

Hệ thống báo động bao gồm 3 bộ phận, hoạt động khá độc lập:

+ Một bộ điều khiển trọng tâm (kiểm soát trọng tâm)

+ Các thiết bị đầu dò ngoại vi khác (các sensor) như công tắc từ báo trộm, đầu dò báo nhiệtbáo khói, báo trộm, đầu dò chuyển động, Các đầu báo hiệu như loa, còi hú, đèn chớp, điện thoại…

+ ngoại giả, mỗi hệ thống còn có bộ điều khiển từ xa và sạc pin. Trong đó, các đầu dò có nhiều loại: loại lắp trần, loại đứng, thường dùng pin sạc khá tiện lợi…

lợi. Của hệ thống Báo động, báo cháy

+ Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến (cảm biến chuyển động, cảm biến từ…) được đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, chuồng xí hoặc xung quanh căn nhà.

+ Cảnh báo khi có cháy, hay có khói xảy ra trong ngôi nhà nhờ các cảm biến khói, cảm biến nhiệt.

+ Tự động quay số đến các số điện thoại, đã được cài đặt trước những bản tin khẩn, tới cảnh sát, cứu thương, cứu hỏa, số gia đình, bạn bè… trong những trường hợp khẩn, để có sự hỗ trợ kịp thời.

Các loại cảm biến (Sensor): có chức năng phát hiện các hành vi xâm nhập trái phép, phát hiện khói, dò gas, kính vỡ…

Khi phát hiện thấy có các hiện tượng bất thường, các cảm biến sẽ gửi tín hiệu điều khiển về trọng điểm, tủ trung tâm sẽ báo động bằng còi hú, loa, đèn chớp, song song thông tin đến các số điện thoại được cài đặt trước (5 – 8 số đt tùy theo bộ xlý trung tâm).

Chủ nhà có thể tắc hoặc mở trọng tâm báo động từ xa bằng điện thoại di động, thao tác dễ dàng tiện lợi, đặt biệt thiết bị báo trộm hiện tại vận dụng công nghệ wiless rất tiện dụng cho việc lắp đặt.

thiet bi giam sat]

Phương thức hoạt động của hệ thống báo động

+ Công tắc từ dùng để giám sát tại cửa. Mỗi cửa sẽ là 1 công tắc từ. Cửa đóng thì ko báo động, nhưng khi cửa mở thì báo động sẽ hú

+ Đầu dò hồng ngoại dùng để giám sát những khu vực như sân nhà (diện tích nhỏ), có vật chuyển động trong khuôn khổ hoạt động của hồng ngoài, thì sẽ báo động

+ Đầu photobeam dùng để lắp ở những vị trí có khoảng cách rộng, không có vật cản. Photo beam tùy theo loại nào. Thì sẽ phát từ 2 đến 4 tia. Khi có vật cắt tia thì báo động

Các bộ báo trộm đều có thể dùng remote để điều khiển từ xa. Một số loại khi có báo động sẽ tự động gọi hoặc nhắn nhe tới số đt của chủ nhà. Có loại dùng dây điện thoại bàn, có loại dùng sim đt di động. Hoạt động của điện thoại vẫn  bình thường.

Một số dòng khi có báo động sẽ tự gọi cho chủ nhà, nếu lúc đó chủ nhà đang nghe đt thì bộ trung tâm sẽ tự động ngắt cuộc điện thoại mà chủ nhà đang nói chuyện để báo động (chức năng line ưu tiên)

Các thiết bị báo cháy, báo trộm được thiết kế khá nhã nhặn, hiệp với kiến trúc xây dựng, thiết bị báo cháy không chỉ thích hợp với các gia đình mà còn ăn nhập với các công trình nhà cao tầng, công sở… có thể phát hiện chính xác và kịp thời những hiểm nguy cháy nổ.

2 . Hệ thống camera giám sát

– Phần thiết bị ngoại vi: Thiết bị xử lý hình ảnh, ống kính, chân đế, vỏ bảo vệ, đèn hồng ngoại cho phép quan sát vào ban đêm, các bộ khuếch đại tín hiệu video.

– Phần thiết bị truyền dẫn: lắp đặt camera, lắp đặt camera quan sát

– Phần thiết bị trọng tâm: Bộ xử lý trung tâm như bộ chia hình, đầu ghi hình, màn hình quan sát.