Lắp đặt camera giá rẻ - Camera quan sát giá rẻ nhưng chất lượng cao
Home / LĂP ĐẶT CAMERA / Lắp đặt camera giá rẻ – Camera quan sát giá rẻ nhưng chất lượng cao

Lắp đặt camera giá rẻ – Camera quan sát giá rẻ nhưng chất lượng cao

Hiện nay, với nhiều công ty lắp đặt camera mọc ra như nấm thì việc lựa chọn lắp đặt hệ thống camera quan sát giá rẻ là vấn đề của nhiều người quan tâm. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ nhưng chất lượng cao mà công ty chúng tôi cung cấp.

Thị trường camera ngày càng phát triển, nếu bạn muốn lắp đặt camera giá rẻ thì nên gọi điện đến công ty camera chúng tôi để được tư vấn. Bạn có thể xem bảng báo giá camera

Giá camera giá rẻ nhưng chất chất lượng gồm có:

+ Camera wifi dùng để lắp đặt camera gia đìnhcamera văn phòng với giá từ 1.300.000 vnđ đến 1.600.000 vnđ.

camera wifi

Đây là camera wifi này có tính thẩm mỹ cao, thường có 2 loại 1 râu và 2 râu, thuộc hàng camera giá rẻ nhưng chất lượng cao, phù hợp cho túi tiền bạn khi cân nhắc chọn 1 loại sản phẩm camera nào đó.

+ Camera Dome HKVISion thường lắp camera cho nhà xưởng, lắp camera cho trường học, camera văn phòng với giá tầm khoảng 1 triệu.

camera hikivision

Camera quan sát này không chiếm nhiều diện tích nên thuộc loại camera văn phòng, camera nhà xưởng, camera trường học.

+ Camera thân của hãng camera HIKVISION giá tẩm khoảng 1tr300 bạn sẽ có ngay camera quan sát giá rẻ chuyên dụng thường dùng cho camera nhà xưởng, camera ngoài trời.

camera than

Nếu bạn muốn xem camera qua mạng hoặc thu hình lại thì cần sử dụng thêm đầu ghi camera ổ cứng để lưu trữ dữ liệu. Hiện nay giá của 1 đầu ghi camera tầm khoảng 2tr8 và ổ cứng tầm 750k. Nếu bạn lắp đặt camera wifi thì không cần dùng những sản phẩm trên vì camera wifi có chế độ lưu trữ riêng.

Đây là bài giới thiệu mang tính chất tham khảo, nếu bạn muốn lắp đặt camera giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để có giá tốt nhất và chất lượng nhất.