Lắp đặt camera cho trường học - Camera quan sát cho trường mẫu giáo - Camera nhà trẻ
Home / LĂP ĐẶT CAMERA / Lắp đặt camera cho trường học – Camera quan sát cho trường mẫu giáo – Camera nhà trẻ

Lắp đặt camera cho trường học – Camera quan sát cho trường mẫu giáo – Camera nhà trẻ

Việc lắp đặt camera quan sát là vô cùng quan trọng và bắt buộc đối với trường học, trường mẫu giáo, nhà trẻ. Hôm nay, công ty camera chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dịch vụ lắp đặt camera tại trường học, camera trường mẫu giáo, camera nhà trẻ cho khách hàng, bậc phụ huynh an tâm về nơi con em mình học tập.

Việc trang bị cho trường học, nhà trẻ, trường mẫu giáo không phải là 1 vấn đề gì khó khăn, mà đây là bắt buộc cần phải có vì tình hình đạo đức nghề nghiệp ngày càng an mòn, tinh thần không ổn định của bảo mẫu sẽ làm hại đến con em chúng tôi nếu không được quan sát hàng ngày. Việc lạm dụng tình dục trẻ em, đánh đập trẻ nhỏ thường xuyên xảy ra ở thời gian gần đây.

camera truong hoc

Để yên tâm cho bậc phụ huynh và con em học tập tại trường thì trường học, trường mẫu giáo nhà trẻ cần trang bị hệ thống camera quan sát qua mạng chất lượng cao. Có được hệ thống camera này bạn có thể yên tâm cho con em mình học tập 1 cách tốt nhất.

Hôm nay chúng tôi đưa đến cho các bạn dịch vụ lắp đặt camera cho trường học, lắp đặt camera trường mẫu giáo, lắp đặt camera cho nhà trẻ.

lap dat camera truong hoc

Hệ thống camera quan sát cho trường học, trường mẫu giáo, nhà trẻ của chúng tôi gồm những gì ?

  • Camera quan sát chất lượng cao( chuẩn hd, full hd )
  • Đầu ghi camera chất lượng cao, ghi hình nét.
  • Ổ cứng camera dung lượng cao giúp bạn xem lại hình ảnh các ngày trước đó.
  • Host xem qua mạng ( hỗ trợ xem camera qua mạng từ xa ).

Vậy bậc phụ huynh sẽ sử dụng camera như thế nào ?

Việc sử dụng camera rất đơn giản, chỉ cần bạn tải phần mềm xem camera qua mạng, điện thoại di động bạn cần có wifi hay mạng 3G. Sau đó bạn chỉ cần bật lên và xem thôi.

Các bậc phụ huynh nên cho con em mình học các trường có camera quan sát để dễ dàng quản lí con em mình tại trường và nên lắp đặt camera gia đình cho mình để quản lí con em mình tại nhà.

camera giu tre