Lắp đặt camera cho gia đình - Lắp đặt camera nhà ở
Home / LĂP ĐẶT CAMERA / Lắp đặt camera cho gia đình – Lắp đặt camera nhà ở

Lắp đặt camera cho gia đình – Lắp đặt camera nhà ở

Để bảo vệ gia đình bạn, con cái, người thân, cha mẹ già thì việc lắp đặt camera gia đình là rất cần thiết và vô cùng cấp bách. 

Sâu đây là 1 số lí do bạn nên lắp đặt camera cho gia đình hoặc lắp đặt camera cho nhà ở mình:

Trong những thời gian qua, trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra hàng trăm vụ ăn cắp tài sản, chưa nói đến các vụ thảm sát đẫm máu Lê Văn Luyện, thảm sát Bình Phước, tuy nhiên nhờ vào hệ thống camera quan sát cho gia đình công an đã tóm được không ít kẻ gây án.

camera gia dinh

Khi bạn đi làm thì con nhỏ ở nhà, ba mẹ già ở nhà thì bạn đã thực sự yên tâm vì những có thể sẽ có chuyện rủi ro sẽ đến với gia đình của bạn?

Người làm, người giúp việc mà bạn thuê có chân thực? có đáng tin như bạn nghĩ không? Bạn cần lắp camera quan sát người giúp việc?

Bạn cần tư vấn lắp đặt camera gia đình, camera nhà ở là một cách hợp lý.

Hôm nay, công ty lắp đặt camera chúng tôi xin chia sẻ phương pháp chọn 1 hệ thống camera giám sát cho gia đình mình, lắp đặt camera nhà ở của bạn một cách hiệu quả với nhiều phương án tiết kiệm.

  • Bạn có thể sử dụng camera wifi cho tiết kiệm chi phí vửa có thể xoay 360 độ vừa có thể thao tác khi ở xa
  • Bạn có thể sử dụng camera chuyên dụng dành để lắp đặt camera cho nhà ở ( ở đây tôi xin khuyến khích bạn sử dụng camera thân ).

Nếu không gian gia đình rộng, bạn cần kết hợp các loại camera quan sát lại với nhau.

camera nha o

Bạn muốn lắp camera quan sát sân vườn vì đây là khu vực đôi tượng đột nhập trước tiên, đối với vị trí này, nếu bạn chọn camera quan sát thân hay camera dome mang tính hù doạ, nếu bạn muốn quay lén thì nên chọn camera mini.

Để việc lắp đặt camera gia đình tốt hơn để dễ dàng quản lí con cái thì bạn nên hình dung ra vị trí lắp đặt camera và cùng với nhân viên tư vấn camera chúng tôi khảo sát và bàn bạc vị trí lắp đặt camera tốt nhất.

Việc lắp đặt camera cho phòng khách cũng vô cùng quan trọng, bạn nên giấu camera quan sát này đi, cũng như chọn vị trí lắp đặt tốt nhất, tránh gây ác cảm với khách và người thân.

 

 

Trả lời